Dầu Bóng 2K Cao Cấp Chất Lượng Vượt Trội

CHẤT LƯỢNG KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU
Dầu Bóng 2K Cao Cấp Chất Lượng Vượt Trội
Ngày đăng: 26/03/2024 07:49 PM

  Dầu bóng 2k cao cấp dùng trang trí nội thất đồ gỗ cao cấp, giã đá, đá mài cầu thang... Tính năng Dầu bóng 2K cao cấp nội trội là có độ bóng cao

  Dầu bóng 2k Hapot cao cấp chất lượng vượt trội

  Dầu bóng 2K Hapot của Công ty SX TM Lộc Phát được cung cấp phổ biến rộng rãi khách hàng trong và ngoài nước. Được sự tin tưởng lựa chọn không chỉ do đây là nhãn hiệu đã đăng ký độc quyền tại Việt Nam và được giám định bởi Vinacontrol mà còn do cung cách phục vụ chuyên nghiệp của PU Lộc Phát với phương châm hoạt động: Đạt chất lượng - Đủ số lượng - Đúng thời gian - Đáp ứng đúng nhu cầu.

  Dầu bóng 2k cao cấp nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam

  PU Lộc Phát là một trong những Công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất sơn, dầu bóng 2k cao cấp với nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam. Nhờ sự động viên, hỗ trợ tích cực của gia đình và bạn bè, ông Đặng Quang Hùng đã mạnh dạn đầu tư mua sắm trang thiết bị, thành lập Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại PU Lộc Phát, chuyên sản xuất sơn bóng 2K Hapot. Sau một thời gian tiếp cận thị trường, sản phẩm sơn bóng 2K Hapot của PU Lộc Phát đã chinh phục được một số lượng khách hàng đáng kể do chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, mẫu mã đẹp.

   Dầu bóng 2k hapot

  Dầu bóng 2k Hapot cao cấp chất lượng vượt trội

  Sơn 2k Hapot sản xuất theo dây chuyền ngoại nhập

  Đến nay, PU Lộc Phát đã trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất sơn, dầu bóng, chuyên cung cấp sơn, dầu bóng ô tô phục vụ ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. Công ty trang bị công nghệ sản xuất tiên tiến của châu Âu, nguyên liệu 100% nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Ý... Các sản phẩm sơn 2K Hapot luôn đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng quy định.

  Đặc biệt, sơn bóng 2K Hapot là thế hệ sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến. Với quy trình sản xuất, chiết rót kiểm soát chất lượng sản phẩm chặt chẽ, được chứng nhận đạt tiêu chuẩn và giám định chất lượng bởi Vinacontrol, 2K Hapot đã được chứng nhận là nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam. 2K Hapot là dầu bóng cao cấp không thể thiếu trên bề mặt ô tô,  cũng như trong trang trí nội và ngoại thất. Dầu bóng cao cấp 2K Hapot thích hợp với mọi thời tiết, đặt biệt không ngả vàng nếu phủ trên sơn màu trắng của Mỹ, sơn két, Pylac và các nhũ bạc 14, 15, 18, C001, C003 của Thái Lan... Những ưu điểm này đã tạo nên sự khác biệt cho 2K Hapot so với nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường.

  Thực hiện đúng phương châm công ty đề ra "4Đ"

  Bên cạnh việc đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất tiên tiến, PU Lộc Phát còn chú trọng xây dựng hình ảnh, uy tín thương hiệu bằng cung cách phục vụ chuyên nghiệp theo nguyên tắc "4Đ": Đạt chất lượng - Đủ số lượng - Đúng thời gian - Đáp ứng đúng nhu cầu.

  Lấy niềm vui của khách hàng làm niềm vui của mình, PU Lộc Phát luôn cam kết “đặt cả tâm huyết vào trong từng sản phẩm” và không ngừng nỗ lực thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

  Map
  Zalo
  Hotline
  var placeholderText = ["Nhập từ khóa..."]; $('#keyword-res1').placeholderTypewriter({ text: placeholderText });